CafeLand – Vào ngày 4 -5/5 tới, Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai sẽ tổ chức lễ bốc thăm quyền được mua và vị trí căn hộ của dự án chung cư cho người có thu nhập thấp Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Dự án chung cư nhà thu nhập thấp Kiến Hưng được xây dựng trên diện tích đất hơn 2,5ha, gồm 5 tòa nhà cao 19 tầng, đều có khối đế, khối tháp, tầng hầm được bố trí hợp lý, tiện ích cùng các dịch vụ đi kèm để phục vụ cho đời sống của cư dân nơi đây.

Dự án có quy mô 1.512 căn hộ, diện tích 70m2/căn, tổng mức đầu tư 949 tỷ đồng do chủ đầu tư tự huy động vốn.

Được biết, sau khi xác định vị trí căn hộ, Công ty sẽ tiến hành triển khai ký kết Hợp đồng mua bán ngay trong tháng 5 và tháng 6/2011.

tag: nha thu nhap thap kien hung, boc tham mua nha thu nhap thap

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.