CafeLand - Tập đoàn VinaCapital cho biết, sẽ bàn giao 100 căn biệt thự Sen Phương Nam - Đại Phước Lotus trong quý 3 và 4 năm nay.

>>Khu Đô Thị Sinh Thái Đại Phước

Nhà mẫu biệt thự Sen Phương Nam, Nguồn doanh nghiệp.

Nằm trong khu đô thị sinh thái Đại Phước rộng 400ha thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Khu biệt thự Sen Phương Nam có quy mô 22,44ha với 332 biệt thự đơn lập và song lập có diện tích khuôn viên 300m2 - 600m2. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại với diện tích sàn từ 208m2 – 350m2 và có từ 2 đến 5 phòng ngủ.

Khu biệt thự Sen Phương Nam có tổng vốn đầu tư 64 triệu USD do Công ty Cổ phần Vina Đại Phước (thuộc Tập đoàn VinaCapital) làm chủ đầu tư. Dự án đã được triển khai từ giữa năm 2009 và sẽ hoàn thành giữa năm 2013.

Thông tin từ Chủ đầu tư, giai đoạn 1, 2 và 3 của dự án được mở bán với 235 căn biệt thự và đến nay đã có trên 70% được bán hết.

Hiện chủ đầu tư đang hợp tác với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ vốn vay cho khách hàng mua nhà tại dự án này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.