CafeLand - Vào ngày 21/4 tới đây, Tập đoàn VinaCapital sẽ mở bán 20 căn biệt song lập đầu tiên của năm nay thuộc Khu biệt thự Sen Phương Nam - Đại Phước Lotus với giá từ 13 – 26 triệu đồng/m2.
Mở bán 20 căn biệt thự Sen Phương Nam giá từ 13 triệu đồng/m2
Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 200 khách hàng. Ảnh: Đăng Thy
 

Nằm trong khu đô thị sinh thái Đại Phước rộng 400ha thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Khu biệt thự Sen Phương Nam có quy mô 22.44ha với 332 biệt thự đơn lập và song lập có diện tích khuôn viên 300m2 - 600m2 . Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại với diện tích sàn từ 208m2 – 350m2 và có từ 2 đến 5 phòng ngủ.

Khu biệt thự Sen Phương Nam có tổng vốn đầu tư 64 triệu USD. Dự án đã được triển khai từ giữa năm 2009 và sẽ hoàn thành giữa năm 2013.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến nay đã có trên 50% tổng số biệt thự tại dự án đã được khách hàng đăng ký mua.

Được biết, VinaCapital đã kết hợp tác với Ngân hàng Citibank tổ chức ngày hội gia đình cho khách hàng và buổi mở bán sắp tới.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.