CafeLand - Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố quyết định về việc chuyển nhượng cổ phần tại Công ty CP Đầu tư bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng (TTJSC).

Phối cảnh tổng thể dự án Celadon City.

Theo đó, Sacomreal dự kiến chuyển nhượng 28% trong tổng số 30% đang sở hữu. Nếu chuyển nhượng thành công thì Sacomreal chỉ còn sở hữu 2% tại Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng là liên doanh giữa Sacomreal và Gamuda Land (Malaysia). Công ty này được biết đến với vai trò là chủ đầu tư của dự án Celadon City. Như vậy, nếu thoái vốn thành công thì Sacomreal chỉ còn một phần rất nhỏ tại dự án Celadon City.

Khởi công xây dựng vào tháng 9/2010, Celadon City được thiết kế để trở thành khu đô thị phức hợp hiện đại với tổng diện tích 82ha. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 24.758 tỷ đồng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động quý IV/2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.