CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2011 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 5,68 tỷ đồng, giảm 73% so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời cân nhắc và điều chỉnh lại kế hoạch lợi nhuận năm 2011.

alt

Doanh thu thuần quý 1/2011 đạt 266 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 7,57 tỷ đồng, giảm 64,3% so với cùng kỳ 2010. Được biết, lợi nhuận chủ yếu thu trong quý này từ chuyển nhượng bất động sản đầu tư.

Theo đó, kế hoạch lợi nhuận năm 2011 sẽ được điều chỉnh từ 900 tỷ đồng xuống còn 300 tỷ đồng. Được biết, 300 tỷ đồng này là chỉ tiêu an toàn nhất dựa trên các cơ sở ổn định của công ty là dự án Belleza Apartment với 300 tỷ đồng và dự án Hùng Vương 20 tỷ đồng.

Trong năm 2011, Sacomreal sẽ chủ động giản tiến độ thực hiện một số dự án như Phú Thuận, Tản Đà Plaza,…chỉ thực hiện các thủ tục pháp lý và các tiện ích với mức chi phí thấp. Đồng thời công ty sẽ tập trung hoàn thiện tiến độ thi công và kinh doanh bán hàng các dự án như: Belleza, Celadon City, Carrilon, Greenfield, Phú Thuận, Đồi Thống Nhất,…

tag: sacomreal, Belleza, Celadon City, Carrilon, Greenfield, Phú Thuận, Đồi Thống Nhất,…
Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.