CafeLand - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thông báo bán đấu giá tài sản vào hôm nay (18/12). Nếu đấu giá thành công cả 3 tài sản này, số tiền ít nhất nhà băng có thể thu về lên tới gần 10.000 tỷ đồng.

Nếu đấu giá thành công cả 3 tài sản này, số tiền ít nhất nhà băng có thể thu về lên tới gần 10.000 tỷ đồng.

Tài sản thứ nhất là quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hoà III - Long An với tổng diện tích 3.722.303 m2, chủ đầu tư là Công ty CP ĐT XD KD Hạ Tầng KCN Sài Gòn Long An và một phần của Công ty CP ĐT AMIC.

Mức giá khởi điểm lô đất này được ngân hàng thông báo là hơn 4.000,69 tỷ đồng.

Tài sản thứ 2 cũng là quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hòa III với tổng diện tích hơn 2,74 triệu m2.

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Liên Thành Long An, Công ty Cổ phần Long “V”, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Long Đức – ILD và Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Mười Đây.

Mức giá khởi điểm của lô đất thứ 2 là 3.131,58 tỷ đồng.

Tài sản thứ ba là quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hoà III - Long An với tổng diện tích 2.753.730,2 m2. Chủ đầu tư là Công ty CP ĐT Đức Hoà III – Resco và một phần của Công ty Cổ phần Đầu tư AMIC. Giá khởi điểm là 2.854,727 tỷ đồng.

Theo thông báo bán đấu giá của Sacombank, người mua được tài sản tự thực hiện các thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản.

Đồng thời phải chịu thanh toán toàn bộ các khoản thuế, chi phí liên quan đến việc nhận chuyển nhượng tài sản bao gồm: phí công chứng, lệ phí trước bạ, thuế thu nhập doanh nghiệp của bên chuyển nhượng và các chi phí khác có liên quan trong quá trình làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.