CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (Sacom) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2012 của công mẹ.

Sacom lãi sau thuế hơn 44 tỷ đồng trong quý ITrong quý I/2012, chi phí tài chính của Sacom âm hơn 47 tỷ đồng do công ty được hoàn nhập 50,6 tỷ đồng chi phí dự phòng giảm giá các khoản đầu tư tài chính ngắn hạn, dài hạn. Điều này làm cho kết quả kinh doanh của Sacom tăng mạnh so với cùng kỳ.

Cụ thể, doanh thu thuần đạt 7,17 tỷ đồng, bằng 6% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 44,65 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức lỗ 24,41 tỷ đồng cùng kỳ.

Theo ban lãnh đạo Sacom, trong năm 2012 công ty sẽ hoàn tất thi công và triển khai bán hàng ở nhiều dự án như: Tòa nhà 12 tầng Samland River View, Tòa nhà không gian Internet Chip Sáng BCIS ở quận 9 …

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.