Từ năm 2006 đến nay, quỹ tín thác bất động sản tại Mỹ (REITs) đã thu hút được 96 tỷ USD từ các nhà đầu tư.
Luật sư Michael Agran, chuyên gia cố vấn về thuế và bất động sản của Los Angeles cho biết trong hai cuộc suy thoái kinh tế vừa qua, Ông đã dành 20% danh mục đầu tư của mình để ủy thác đầu tư bất động sản và không có ý định giảm bớt cổ phần bất động sản.

Quỹ tín thác bất động sản tại Mỹ đã thu hút một lượng tiền mới nhất kể từ năm 2006. Trong năm 2011, các nhà đầu tư có thêm 3,7 tỷ USD trong REIT. Theo báo cáo thị trường toàn cầu của Citigroup, tài sản của REIT bao gồm các quỹ giao dịch hiện ở mức kỷ lục vào khoảng 96 tỷ USD, vượt qua đỉnh 87 tỷ USD của năm 2007.

Theo nhận định của ông Philip Martin, phó chủ tịch của Golub & Co., REITs đang thực sự thu hút nhà đầu tư bởi quỹ này mang đến thu nhập với cổ tức cao và tránh được lạm phát.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.