CafeLand – Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE Corp) vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2011 của công ty mẹ với mức doanh thu thuần đạt 116,57 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 173,14 tỷ đồng.

alt

Theo đó, kết quả kinh doanh hợp nhất quý 1 của công ty ước đạt được 398,96 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt được 114,77 tỷ đồng.

Trong lần ĐHCĐ vào tháng 3 vừa qua, công ty đã thống nhất kế hoạch kinh doanh năm 2011 là đạt 1.950 tỷ đồng doanh thu thuần, 600 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Dự kiến, năm 2011, REE Corp sẽ đầu tư 3 dự án bất động sản tại Hà Nội. Trong đó có 2 dự án đã có đất sạch tại Cầu Giấy và phố Nguyễn Công Hoan. Đây là các dự án căn hộ và diện tích thương mai, chỉ có ít diện tích văn phòng. Công ty tiếp tục tìm kiếm diện tích đất sạch ngoài Hà Nội, tập trung chủ yếu vào khu vực trung tâm.

tag: REE Corp,

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.