CafeLand - Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh ((REE Corp) đã sử dụng khoảng 377 tỷ đồng trong số 810 tỷ đồng thu từ phát trái phiếu chuyển đổi để đầu tư vào ngành điện nước và bất động sản.

Đầu 2/2011, công ty đã đầu tư khoảng 145 tỷ đồng trên 480 tỷ đồng theo kế hoạch vào lĩnh vực bất động sản.

Đầu tư 220 tỷ đồng trên 220 tỷ đồng vào ngành điện khoáng và 12 tỷ đồng trên 50 tỷ đồng vào ngành nước khoáng.

Theo đó, số tiền còn lại từ đợt phát hành hơn 433 tỷ đồng sẽ tiếp tục được sử dụng trong năm 2011 để đầu tư vào dự án nước và bất động sản.

Được biết, 8/2010, công ty đã thu về hơn 810 tỷ đồng từ việc phát hành trái phiếu chuyển đổi. Vốn huy động được sẽ ưu tiên đầu tư vào các dự án mang tính chiến lược là ngành điện nước và bất động sản.

tag: CafeLand, dau tu bat dong san

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.