Một thị trấn với 16 căn nhà ở Queensland, Australia, vừa được rao bán với giá chỉ bằng số tiền mua một căn hộ ở Sydney.
Toàn bộ thị trấn Allies Creek ở phía đông nam của bang Queensland (Australia) đang được rao bán với giá 750.000 đô la Australia (tương đương khoảng 12 tỷ đồng).
 
Số tiền để mua tất cả thị trấn Allies Creek chỉ bằng giá thể mua được một căn hộ 2 phòng ngủ ở trung tâm thành phố Sydney, hay một ngôi nhà ở thủ đô Melbourne.
Thị trấn Allies Creek
 
Thị trấn Allies Creek có diện tích rộng gần 17ha, gồm 16 căn nhà và đường phố xung quanh, thậm chí còn có nhà máy lọc nước, trạm điện, đập nước và đường dây điện thoại kết nối từng nhà. Thị trấn còn có một nhà máy gỗ đã ngừng hoạt động, với nhiều nhà kho và máy móc.
 
Xưởng gỗ đã ngừng hoạt động trong thị trấn Allies Creek
 
Trước đó, thị trấn thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng. Họ mua thị trấn vào năm 2009, sau đó rao bán vào tháng 9 năm ngoái với giá 2,1 triệu đô la Australia.
 
Thị trấn có tổng cộng 16 ngôi nhà
 
Hiện giá bản đã được giảm xuống mạnh, chỉ còn gần 40% so với giá rao bán ban đầu./.
Trần Ngọc (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.