CafeLand - Ngày 24/4 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Yên Bái đã diễn ra sự kiện giới thiệu chính thức dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái.

Phối cảnh Vincom Shophouse Yên Bái . 

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Vingroup, sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng tham dự.

Vincom Shophouse Yên Bái nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 700 tỷ đồng.

Dự án được khởi công từ cuối tháng 3/2016 và dự kiến bàn giao sản phẩm hoàn thiện vào quý IV/2016. Trong tháng 4, khách hàng đặt mua Vincom Shophouse Yên Bái có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay tới 50% giá trị nhà với thời hạn lên tới 25 năm và lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.