CafeLand - Tối 20/5, khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon đạt tiêu chuẩn 5 sao với quy mô 268 phòng chính thức đi vào hoạt động tại tại 235 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu khách sạn Eastin Grand tại Tp.HCM.

Eastin Grand Hotel Saigon là khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Eastin. Thương hiệu này hiện đang có mặt tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Ấn Độ và các nước Trung Đông.

Ông Jonathan Wigley, Tổng Giám Đốc Điều hành của tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) – là công ty quản lý trực tiếp của chuỗi thương hiệu khách sạn Eastin Grand Hotels, cho biết sắp tới, khách sạn sẽ nâng cấp các khu vực bao gồm mặt tiền, lối vào của khách sạn, hệ thống các phòng hội họp, các nhà hàng, các quán bar và các phòng lưu trú của khách.

Bên cạnh đó, Eastin Grand Hotel Saigon cung cấp các phòng hội thảo lớn, nhà hàng phục vụ xuyên suốt như Cafe Sài Gòn, nhà hàng hoa Lotus Court, nhà hàng Nhật IKI, tiệm bánh ngọt Cây Đa Café, Slate the Bar, Club21.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.