CafeLand - Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa khai trương nhà mẫu The Signature và chính thức ra mắt Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3.

The Signature được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 13.555m2 gồm 516 căn hộ và 103 căn cửa hàng được bố trí trong hai khối nhà M7A và M7B cao từ 18~27 tầng.

Cơ cấu căn hộ của The Signature khá đa dạng, trong đó, hơn 71% là loại căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 73 - 78m2, loại 3 phòng ngủ diện tích từ 91 - 129m2, chiếm hơn 28% và 2 căn Tophouse 4 phòng ngủ, diện tích sử dụng 203m2 và 259m2.

Ngoài hai khối nhà M7A và M7B, The Signature còn có hai công trình kiến trúc mới lạ gồm: Tòa nhà hình trứng cao 4 tầng, bố trí phía trước khối nhà M7A, trực diện dòng sông và Sakura Park. Tầng trệt và tầng 2 của tòa nhà này là cửa hàng, các tầng trên cùng dành cho công trình tiện ích gồm hồ bơi vô cực, hồ ngâm thủy lực, khu thủy liệu pháp, khu trò chơi nước cho trẻ… và Tòa nhà chiếc lá dành riêng cho dịch vụ F&B.  

Dự kiến, Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 - The Signature sẽ được chào bán vào đầu quý 1/2018.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.