CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Bái Tử Long vừa công bố dự án Khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước do Công ty làm chủ đầu tư.

Ra mắt KDC Bái Tử Long Đại Phước với giá từ 5,5 triệu đồng/m2

Mặt bằng tổng thể Khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước.

Khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước tọa lạc tại đường 769, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với quy mô 7,18ha gồm khu nhà phố, nhà liên kế và biệt thự.

Khu nhà liên kế gồm 88 căn được thiết kế với 2 loại kiến trúc: Loại A1 có trệt và 2 lầu sân thượng với tổng diện tích sàn 237,2m2; Loại A2 có tầng hầm, trệt, 2 lầu, áp mái và mái với tổng diện tích sàn 306m2.

Khu biệt thự gồm 108 căn biệt thự song lập được thiết kế trệt, 2 lầu có tổng diện tích sàn 294m2 và 46 biệt thự đơn lập được thiết kế hầm, trệt, 2 lầu, áp mái có tổng diện tích sàn 258m2.

Hiện, mức giá chào bán dự án từ 5,5 – 8 triệu đồng/m2. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành 2014.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.