CafeLand – Cuối tuần qua, Tập đoàn T&T Group đã ra mắt dự án T&T Long Hậu tại trung tâm Riverside Palace, Quận 4, TP.HCM.

Phối cảnh dự án T&T Long Hậu

Theo T&T Group, sự kiện đã thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự và 100% số lượng lô đất tại dự án đã chốt giao dịch thành công.

Hầu hết khách hàng tham gia và chốt giao dịch là những nhà đầu tư bất động sản, ngoài ra còn có giới chuyên gia nghiên cứu Bất động sản và các khách hàng có nhu cầu sinh sống tại Long An.

Tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, T&T Long Hậu rộng 20,9 ha, được quy hoạch thành 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia & Hoàng Gia với các lô đất điển hình từ 90 đến 200m2 có mặt tiền từ 4,5m đến 10m.

Các lô đất đều có hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài và quy hoạch phát triển theo 3 mẫu nhà: Biệt thự vườn, nhà phố thương mại shophouse và nhà phố liền kề.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.