CafeLand - Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Idico (IDICO INCOM) thành viên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam vừa công bố báo cáo quý IV/2011.

Qúy IV/2011: Idico Incom thất thuTrong quý IV/2011 doanh thu thuần của công ty đạt 352,76 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 741 triệu đồng giảm 55, 6% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 473 triệu đồng.

Theo giải trình của đơn vị này, lợi nhuận trước thuế giảm là do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hàng loạt các dự án lớn bị dừng, hoặc giãn tiến độ làm cho thị trường tư vấn xây dựng thu hẹp. Chi phí quản lý tăng cao cho công tác tiếp thị tìm việc đã ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm tư vấn.

Thêm vào đó, giá cả các loại vật liệu, các mặt hàng khác đều tăng cao dẫn đến giá vốn hàng bán, chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí quản lý sản xuất đều tăng lên so với quý IV/2010.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.