CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011.

Quý II/2011: Vinaconex đạt 8,56 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

Đ/c Đỗ Trọng Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý II cho biết, tổng doanh thu là 199,4 tỷ đồng, đạt 74% kế hoạch quý. Lợi nhuận trước thuế là 8,56 tỷ đồng, đạt 86% kế hoạch quý.


Lũy kế 6 tháng đầu năm 2011, Vinaconex 2 đạt 335,1 tỷ đồng doanh thu, hoàn thành 33% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 16,1 tỷ đồng, hoàn thành 32% kế hoạch.


Do tình hình kinh tế trong nước có những diễn biến phức tạp, do đó trong 6 tháng cuối năm, Vinaconex 2 quyết định điều chỉnh doanh thu là 513 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 26 tỷ đồng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.