CafeLand - Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2011 của Công ty và kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm.

Quý II/2011: Sông Đà 1.01 đạt 5,7 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế


Phối cảnh khu nhà ở cao tầng Hemisco - Xa La. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo báo cáo cho biết, quý II/2011 của Công ty đạt lợi nhuận trước thuế là 7,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 5,7 tỷ đồng.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2011, lợi nhuận trước thuế của Công ty là 12,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 9,5 tỷ đồng.

 

Được biết, tính từ trung tuần tháng 4/2011, dự án Hemisco – Xala đã được thi công hoàn thiện đến tầng thứ 18.

 

Dự án toà nhà cao tầng Hemisco có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, nằm trong quần thể khu đô thị Xa La tại phố Phúc La, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội, với tổng diện tích 28ha. Toà nhà cao 31 tầng nổi, 2 tầng hầm trên diện tích xây dựng 1.593m2 bao gồm đầy đủ các khu chức năng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ, nhà ở chung cư.

 

Công trình được thiết kế với các loại hình như văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Dự kiến toà nhà sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.