CafeLand - Sàn Giao dịch Bất động sản Eurowindow Holding dự kiến sẽ mở bán 90 căn hộ cao cấp thuộc khu phức hợp Eurowindow Multicomplex tại 22 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội trong quý 2/2011 do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ cao - Decotech, thuộc Eurowindow Hodlings làm chủ đầu tư.

alt

Phối cảnh dự án  Eurowindow Multicomplex

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 51,3 triệu USD. Khu phức hợp Eurowindow Multicomplex được xây dựng trên diện tích 3.969,5m2, gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm), với chức năng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp  và chợ Trung Hòa. Trong đó, 5 tầng đế dùng làm trung tâm thương mại và chợ Trung Hòa truyền thống. Phần chung cư gồm 90 căn hộ có diện tích từ 82 – 148 m2/căn hộ với các tiêu chuẩn chất lượng loại 1 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng cao cấp.

Dự án khởi công quý 2/2010 và dự kiến hoàn thành vào năm 2013. Hiện dự án đã hoàn thành phần móng và chào bán căn hộ trong quý 2/1011. Giá bán tuy chưa công bố chính thức nhưng có thể sẽ không dưới 50 triệu đồng/m2. tag:du an  Eurowindow Multicomplex

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.