CafeLand – Nhờ ghi nhận doanh thu từ dự án LuxCity, trong quý đầu năm nay lợi nhuận sau thuế hợp nhất của Tập đoàn Đất Xanh đạt gần 152 tỷ đồng, tăng 415% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hình phối cảnh dự án LuxCity
 
Theo Báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Tập đoàn Đất Xanh) đạt doanh thu hơn 586 tỷ đồng, tăng 86% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn Tập đoàn đạt hơn 151,5 tỷ đồng, tăng 415% so với cùng kỳ năm 2016.
 
Theo giải trình của Đất Xanh, lợi nhuận sau thuế hợp nhất công ty trong quý 1 vừa qua tăng mạnh chủ yếu là do việc ghi nhận doanh thu của dự án LuxCity, lợi nhuận được chia về của các dự án đầu tư thứ cấp và sự tăng trưởng trong hoạt động môi giới bất động sản so với cùng kỳ.
 
Luxcity là dự án có tổng diện tích 7.480 m2 nằm tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7. Quy mô dự án gồm 1 tháp cao ốc văn phòng và 2 tháp căn hộ 19 tầng với 426 căn hộ có diện tích từ 65-85 m2. Dự án sẽ quy hoạch gồm 2 tháp căn hộ 19 tầng. 
Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.