CafeLand - Thông tin trên được đưa ra tại ĐHCĐ thường niên năm 2015 của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, tổ chức sáng nay (27/6), tại khách sạn New World, Tp.Hồ Chí Minh.

Tại Đại hội, bên cạnh việc báo cáo kết quả hoạt động năm 2014, kế hoạch kinh doanh năm 2015 của công ty cũng đã được các cổ đông thông qua.

Theo đó giai đoạn 2015-2016, Quốc Cường sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn, trọng điểm bên cạnh tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thành các dự án còn dang dở. Cụ thể: Dự án Lương Định Của, quận 2 có tổng diện tích sàn 51.996m2, với 380 căn hộ. Hiện hạ tầng xung quanh dự án đã hoàn chỉnh, đang trình duyệt điều chỉnh 1/500 chia nhỏ diện tích căn hộ, dự kiến khởi công vào quý 4/2015; Dự án căn hộ Hiệp Phú, quận 9 với 492 căn hộ. Dự án đã xây xong nhà mẫu và đang trình xin chia nhỏ căn hộ, dự kiến khởi công vào quý 1/2016; Dự án Long Phước, quận 9 quy mô 112ha, hiện đang đền bù mặt bằng và sẽ triển khai vào năm 2017,…

Riêng dự án Phước Kiển là dự án có quỹ đất lớn nhất của công ty, đã được triển khai xây dựng trong 8 năm qua. Hiện đã huy động được vốn của đối tác cùng góp vốn và được ngân hàng BIDV duyệt nguồn vốn cho vay đủ để hoàn tất đưa sản phẩm ra thị trường vào năm 2016.

Mặc dù kế hoạch triển khai nhiều dự án lớn trong thời gian tới nhưng thông tin tại buổi Đại hội, bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết sẽ không đầu tư dàn trải, không mạo hiểm xây dựng ồ ạt và hạn chế tối đa vốn vay ngân hàng phục vụ cho xây dựng.

Căn cứ thực tế công ty, Quốc Cường Gia Lai cũng đã quyết định tăng vốn điều lệ lên gần 3.000 tỷ đồng, đặt chỉ tiêu doanh thu thuần trong năm 2015 lên 1.500 tỷ đồng, tăng 286% so với thực hiện năm 2014. Theo đó, chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế 90 tỷ đồng, tăng 333% so với năm ngoái.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.