CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Danh mục Dự án có sử đụng đất sử dụng vốn ngoài ngân sách cần lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn TP. Móng Cái.

Danh mục này gồm 1 dự án, đó là Khu đô thị đại lộ Hòa Bình kéo dài tại phường Hải Hòa, TP. Móng Cái với tổng mức đầu tư dự kiến là 807 tỉ đồng. Thời gian thực hiện từ năm 2018 - 2020.

Theo tìm hiểu, Dự án Khu đô thị đại lộ Hòa Bình kéo dài có tổng diện tích sử dụng đất là 48,8ha. Trong đó, diện tích khu đất đấu thầu là 44,97ha, diện tích khu dân cư hiện trạng chỉnh trang là 3,82ha. 

Về cơ cấu sử dụng đất, tổng diện tích đất ở là 14,28ha, đất công trình hỗn hợp là 4,12ha... Hình thức sử dụng đất là giao đất thu tiền sử dụng đất.

Quy mô xây dựng dự án gồm 97 căn nhà phố thương mại, 34 căn nhà liền kề và 15 căn biệt thự…

UBND tỉnh Quảng Ninh giao UBND TP. Móng Cái đăng thông tin và tổ chức triển khai các bước tiếp theo để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án theo đúng các quy định hiện hành.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.