CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư Cầu Thuốc tại phường Đông Triều và phường Đức Chính, thị xã Đông Triều.

Ảnh minh hoạ

Dự án được xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ gồm san nền, đường giao thông, hệ thống mương thoát nước mặt, hệ thống nước sạch, hệ thống cấp điện trung hạ thế, điện chiếu sáng với diện tích 6,13ha và xây thô các căn hộ trước khi bàn giao cho nhà đầu tư thứ cấp.

Tổng mức đầu tư dự kiến 253,5 tỉ đồng.

Dự án được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Thời gian bắt đầu lựa chọn đầu tư từ quý 1/2021.

Tiến độ thực hiện dự án 36 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực và 60 tháng kinh doanh từ khi hoàn thành đầu tư.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.