CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê, mua nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án khu dân cư nhà ở Oyster Bay - Khu dân cư du lịch Đông Hùng Thắng tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiến nghị chủ đầu tư thực hiện việc bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định

Theo Sở Xây dựng, ngày 10/12/2016 Sở đã nhận được hồ sơ xin cấp thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai dự án từ chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam và Công ty CP Syrena Hùng Thắng.

Căn cứ trên các hồ sơ, tài liệu liên quan, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh xác nhận và thông báo 47 căn biệt thự và 14 căn nhà liên kế thuộc dự án Oyster Bay đã đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Cụ thể, Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam được bán 32 căn biệt thự, trong đó lô B1 gồm 13 căn biệt thự (từ căn số 1 đến 12 và căn 12A). Lô B gồm 7 căn biệt thự (căn 8,9,10,17,18,19,20). Lô B3 gồm 12 căn biệt thự (từ căn số 1 đến 6, căn 8 đến 12 và căn 12A).

Công ty CP Syrena Hùng Thắng được đầu tư xây dựng 14 căn nhà liên kế và 15 căn biệt thự. Trong đó nhà liên kế LK1 gồm 6 căn (căn 1 đến căn số 6), LK2 gồm 8 căn (căn số 1 đến căn số 8). Lô B2 gồm 13 căn biệt thự (căn số 1 đến 7, căn 11, 12, 12A, căn 14 đến 16). Lô B3 gồm 2 căn biệt thự 7 và 14.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiến nghị chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam và Công ty CP Syrena Hùng Thắng có trách nhiệm thực hiện việc bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định tại Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản. Việc thanh toán trong mua bán, thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai thực hiện theo quy định tại điều 57 Luật Kinh doanh bất động sản. Sử dụng nguồn vốn đã huy động từ việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai vào đúng mục đích xây dựng nhà ở tại dự án.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.