CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê, mua nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án khu dân cư nhà ở Oyster Bay - Khu dân cư du lịch Đông Hùng Thắng tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiến nghị chủ đầu tư thực hiện việc bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định

Theo Sở Xây dựng, ngày 10/12/2016 Sở đã nhận được hồ sơ xin cấp thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai dự án từ chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam và Công ty CP Syrena Hùng Thắng.

Căn cứ trên các hồ sơ, tài liệu liên quan, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh xác nhận và thông báo 47 căn biệt thự và 14 căn nhà liên kế thuộc dự án Oyster Bay đã đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Cụ thể, Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam được bán 32 căn biệt thự, trong đó lô B1 gồm 13 căn biệt thự (từ căn số 1 đến 12 và căn 12A). Lô B gồm 7 căn biệt thự (căn 8,9,10,17,18,19,20). Lô B3 gồm 12 căn biệt thự (từ căn số 1 đến 6, căn 8 đến 12 và căn 12A).

Công ty CP Syrena Hùng Thắng được đầu tư xây dựng 14 căn nhà liên kế và 15 căn biệt thự. Trong đó nhà liên kế LK1 gồm 6 căn (căn 1 đến căn số 6), LK2 gồm 8 căn (căn số 1 đến căn số 8). Lô B2 gồm 13 căn biệt thự (căn số 1 đến 7, căn 11, 12, 12A, căn 14 đến 16). Lô B3 gồm 2 căn biệt thự 7 và 14.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiến nghị chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư phát triển Syrena Việt Nam và Công ty CP Syrena Hùng Thắng có trách nhiệm thực hiện việc bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định tại Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản. Việc thanh toán trong mua bán, thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai thực hiện theo quy định tại điều 57 Luật Kinh doanh bất động sản. Sử dụng nguồn vốn đã huy động từ việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai vào đúng mục đích xây dựng nhà ở tại dự án.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An