CafeLand - Thông tin từ UBND thành phố Hạ Long mới đây cho biết, cuối tháng 5 này tỉnh sẽ khởi công dự án cải tạo, mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn từ 4 lên 6 làn xe. Tuyến đường chạy dọc bờ vịnh Hạ Long, đoạn qua các phường Hồng Hải, Hồng Hà, thành phố Hạ Long.

Theo thiết kế, đường Trần Quốc Nghiễn sẽ được mở rộng 28 m về phía biển, với 6 làn xe. Tại vị trí cuối tuyến, TP sẽ xây dựng một bãi tắm phía dài khoảng 900 m, rộng khoảng 68m để phục vụ nhu cầu của nhân dân địa phương và khách du lịch. Đây là bãi tắm du lịch đầu tiên ở khu vực Hòn Gai của TP Hạ Long.

Công trình có tổng mức đầu tư hơn 870 tỉ đồng, do UBND thành phố làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào tháng 5-2020. 

Sau khi đưa vào sử dụng, tuyến đường Trần Quốc Nghiễn sẽ kết nối với đường bao biển TP Hạ Long - TP Cẩm Phả.

Hiện TP Hạ Long đang khẩn trương chuẩn bị các thủ tục đầu tư, lập tổng thể mặt bằng và tổ chức đấu thầu dự án.

Trước đó, cuối tháng 11-2018, TP. Hạ Long cũng đã triển khai dự án mở rộng đường dẫn và cầu Bài Thơ cũng nằm trên tuyến đường Trần Quốc Nghiễn. Công trình có tổng mức đầu tư 350 tỉ đồng từ nguồn ngân sách thành phố, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2019.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.