CafeLand - Saigon Co.op đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư Đông Sài Gòn để tiếp tục phát triển thêm một trung tâm thương mại Sense City tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

Sense City Quận 9 là trung tâm thương mại thứ 2 tại TP.HCM sau Sense City Phạm Văn Đồng khai trương đầu năm 2019.

Dự án Sense City Quận 9 hay còn gọi là Sense City Đông Sài Gòn sẽ  nằm trên trục đường chính của khu công nghệ cao đường D2 và nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với khu dân cư thuộc đường Lã Xuân Oai, quận 9, TPHCM.

Dự kiến, dự án cung cấp tổng diện tích sàn trên 50.000 m², gồm 1 tầng hầm bãi xe và 04 tầng nổi sẽ đi vào hoạt động từ quý 3/2020.

Đây là nơi tập trung các nhóm ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, đồ dùng gia đình, khu vui chơi giải trí, siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và Khu ẩm thực nhà hàng đa vùng miền.

Sense City Đông Sài Gòn được kỳ vọng góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng thương mại, gia tăng tiện ích, nâng cao chất lượng sống cho người dân Quận 9 và các quận lân cận.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.