CafeLand - Hôm qua (1/12), Công ty Cổ phần Q – Mama Holdings đã khởi công dự án khách sạn Q-Mama Hotel tại quận 5, TP.HCM với quy mô gồm 100 phòng có diện tích từ 30 đến 50m2.

Tọa lạc tại số 90 Hùng Vương, quận 5, Q-Mama Hotel được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích đất 2.714 m2, tổng diện tích sàn 13.312 m2, được xây dựng nhiều khu chức năng.

Trong đó có nhà hàng Q-MaMa Premium, chuỗi nhà hàng Q-MaMa Buffet BBQ, khu vực dành cho Spa, Bar, Pub, Vũ trường, Karaoke, CLB Vui chơi giải trí, CLB Thể thao trí tuệ… và hệ thống chính sách dành cho Mã Q-MA điện tử.

Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến 1.035 tỷ đồng. Dự toán doanh thu năm đầu của dự án cho toàn bộ các hạng mục ước đạt 1.836 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến 942 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Q – Mama Holdings được hình thành bởi sự hợp tác kinh doanh của một nhóm các doanh nghiệp, bao gồm: Công ty TNHH Q – Mama tại Việt Nam, Công ty cổ phần Q – Mama tại Hoa Kỳ, Công ty cổ phần kinh doanh xuất nhập khẩu Dược phẩm G.B Sài Gòn và một cá nhân duy nhất là bà Bạch Thúy Hà.

du an can ho quan 5

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.