CafeLand – Vừa qua Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu khách sạn và nhà ở liền kề tại Thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

alt

Dự án được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 7.475m2 tại trung tâm Thị trấn Quỳ Hợp. Quy mô dự án bao gồm:

- Khu Khách sạn có diện tích 1.543m2 cao 9 tầng, với tổng diện tích sàn khoảng 4.000m2 được chia làm các phân khu chức năng chính: Hội trường tổ chức hội nghị, đám cưới; Dịch vụ giải trí, karaoke,… Phòng nghỉ cao cấp; Dịch vụ café, văn phòng cho thuê;

- Khu Nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4.516m2 với 43 căn, diện tích trung bình là 110m2/căn, với diện tích sàn khoảng 350m2/căn mang phong cách kiến trúc hiện đại, đáp ứng các tiện nghi cho nhu cầu ở và sinh hoạt của dân cư;

- Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 1.415m2.

Dự án có tổng mức đầu tư trên 80 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng vào Quý IV/2012.

tag: PVNC khoi con du an, Khu khách sạn và nhà ở liền kề, Thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.