CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) vừa giải trình kết quả kinh doanh quý IV/2011 của Công ty mẹ.
Theo giải trình của đơn vị này, sở dĩ kinh doanh quý IV/2011 chỉ đạt 44,2 tỷ đồng, giảm 32% so với cùng kỳ năm trước là do thị trường trầm lắng, sản phẩm tiêu thụ rất chậm.

 

Trong quý IV, PPI còn ghi nhận khoản lỗ do thoái vốn tại Công ty Cổ phần Nam Phan là 2,35 tỷ đồng.

 

Ngoài ra, nguyên gây ra sự sụt giảm doanh thu trong quý là do nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, giá cả vật tư, nhân công tăng,… đã ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.