UBND TP HCM vừa có văn bản chấp thuận cho CTCP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (Mã CK: PPI) đầu tư Khu phức hợp căn hộ và dịch vụ bên sông Sài Gòn tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
Khu phức hợp căn hộ và dịch vụ bên sông Sài Gòn (Water Garden) được xây dựng trên diện tích quy hoạch khoảng 2,1 ha nằm trong khu vực phát triển đô thị phía Bắc TPHCM.

Đây là khu đất đã được UBND TPHCM có quyết định thu hồi từ Công ty Xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận.

Với chiều dài 60m giáp sông Sài gòn, cách trung tâm thành phố khoảng 6km, giáp đường vanh đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi mở rộng, dự án rất thuận lợi trong việc ăn ở đi lại của người dân trong khu quy hoạch.

Dự kiến Khu phức hợp căn hộ và dịch vụ bên sông Sài Gòn gồm 04 tòa cao ốc với các khu dịch vụ ven sông, thương mại, siêu thị, khu công viên, cây xanh, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, các căn hộ cao cấp và nhà biệt thự … tạo thành một quần thể khép kín, hiện đại, cảnh quan sông nước.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong khoảng 4 năm triển khai.
Cafeland.vn - Theo Landtoday
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.