CafeLand - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Pico, Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và phòng cho thuê Pico Plaza sẽ chính thức khai trương vào quý 2 tới.

Pico Plaza: Dự kiến khai trương vào quý 2/2012

Pico Plaza tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM với diện tích xây dựng 6.603,9m2 gồm 5 tầng dành cho khu thương mại, dịch vụ và 10 tầng dành cho khu văn phòng cho thuê.

Được biết, Công ty 319 là chủ đầu tư cùng Công ty CP Pico đầu tư, xây dựng và khai thác khác dự án.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.