CafeLand - Phúc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế xây dựng – xật liệu xây dựng – bất động sản & trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2015 diễn ra từ ngày 18/06 đến ngày 22/06/2015, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC.

Gian hàng của Phúc Khang tại triển lãm. Ảnh: T.Thịnh

Đến với triển lãm lần này, Phúc Khang đem đến thiết kế gian hàng quy mô cùng dự án Khu đô thị văn hóa – thương mại – du lịch Làng Sen Việt Nam ( Đức Hòa – Long An).

Đặc biệt, để chào mừng sự kiện Vietbuild 2015 lần này, Phúc Khang đã đưa ra chính sách ưu đãi, tặng gói an cư lạc nghiệp trị giá 99 triệu cho các sản phẩm tại dải thương mại du lịch Cửu Long Sông Hồng của dự án Làng Sen Việt Nam.

Chương trình chỉ áp dụng cho giao dịch trong thời gian diễn ra triển lãm.

T.Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.