CafeLand – Ngày 27/12, chủ đầu tư Phúc Khang đã công bố ra thị trường dự án Diamond Lotus Lake View ( đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú). Đây là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ thứ 2 của Phúc Khang sau Diamond Lotus (quận 8).

Thông tin từ chủ đầu tư, dự án Diamond Lotus Lake View tọa lạc mặt tiền đường Lũy Bán Bích có quy mô 1,2 ha với 779 căn hộ có diện tích từ 50m2 – 65m2.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phúc Khang cho biết, dự án được thực hiện theo chuẩn A+ với cam kết chất lượng và tiến độ từ nhà thầu uy tín. Căn hộ có giá bán từ 1,4 tỷ, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích.

Tại buổi lễ này, Quỹ đầu tư Providence đã quyết định mua 30% số lượng căn hộ của Diamond Lotus Lake View. Bên cạnh đó, Phúc Khang cũng ra mắt câu lạc bộ xanh Diamond Lotus kết nối toàn cầu do bà Lưu Thị Thanh Mẫu làm chủ tịch sáng lập.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.