CafeLand – Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings vừa thông qua kế hoạch kinh doanh 2012.

Phục Hưng Holdings bổ sung 30 tỷ cho hoạt động xây lắpTheo đó năm 2012, Công ty đặt mục tiêu doanh thu 679 tỷ đồng, trong đó doanh thu xây lắp 650 tỷ đồng, doanh thu bất động sản 25 tỷ đồng và doanh thu kinh doanh thiết bị 4 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế là 7,2 tỷ đồng.

Như vậy, so với năm trước, kế hoạch doanh thu bất động sản năm 2012 sẽ được điều chỉnh giảm 50% so với kết quả doanh thu bất động sản năm 2011 là 50 tỷ đồng. Tuy nhiên, doanh thu hoạt động xây lắp được điều chỉnh “nhỉnh” hơn từ 526 tỷ đồng tăng 650 tỷ đồng.

Dự đoán thị trường bất động sản sẽ còn nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định sẽ chủ động bán đi một số dự án để tập trung nguồn vốn (khoảng 30 tỷ) cho hoạt động xây lắp trong năm 2012.

Cụ thể là dự án Đồi Ngọc Tước tại Tp.Vũng Tàu, khoản đầu tư của Công ty tại dự án này có giá gốc là 42 tỷ đồng, chiếm 50% giá trị. Khoản đầu tư vào dự CT2 (The Light) có giá vốn 30 tỷ đồng, chiếm 30% liên doanh với Viettel-Hancic được xem xét bán lại cho đối tác trong liên doanh hoặc sử dụng làm trụ sở công ty. Dự án Phục Hưng Tower tại Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng sẽ được chuyển nhượng để tạo nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh xây lắp.

Được biết năm 2011, tổng doanh thu Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đạt 591 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 9,7 tỷ đồng.

Nguyệt Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.