UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Kế hoạch xây dựng đề án thành lập các phường thuộc thị xã Sông Cầu và thành lập thành phố Sông Cầu.

Theo đó, kế hoạch đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp xây dựng đề án thành lập các phường thuộc thị xã Sông Cầu và thành lập thành phố Sông Cầu.

Cụ thể, UBND thị xã Sông Cầu phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan rà soát, đề xuất các nội dung liên quan đến sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2030 trên địa bàn thị xã Sông Cầu để tích hợp vào Quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng thời tích hợp vào đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị thị xã Sông Cầu đến năm 2045 và các quy hoạch khác có liên quan.

UBND thị xã Sông Cầu phối hợp Sở Nội vụ và các cơ quan liên quan rà soát, đánh giá các điều kiện, tiêu chuẩn đến năm 2023 và đề ra lộ trình thực hiện hoàn thành các điều kiện, tiêu chuẩn về thành lập phường, thành lập thành phố theo quy định của pháp luật.

UBND tỉnh Phú Yên cũng yêu cầu UBND thị xã Sông Cầu xây dựng dự thảo đề án, báo cáo Ban Thường vụ Thị ủy Sông Cầu xem xét, thống nhất để trình UBND tỉnh Phú Yên.

Ngoài ra, UBND tỉnh Phú Yên còn giao Sở Nội vụ theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các nội dung, nhiệm vụ theo Kế hoạch này; làm đầu mối tham mưu UBND tỉnh liên hệ với Bộ Nội vụ để được hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng đề án; đề xuất, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết, xử lý các vấn đề bất cập, ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng đề án.

Lưu Bang
3 lý do khiến các đô thị du lịch ven biển “mới nổi” hấp dẫn giới đầu tư

Thanh Niên Việt

CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.