CafeLand – Ngày 1/11 vừa qua, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng đã tổ chức bàn giao căn hộ Cảnh Viên 3 cho khách hàng.

Khách hàng làm thủ tục nhận nhà. Ảnh: Doanh nghiệp

Khu phố Cảnh Viên 3 được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 4.020m2, tọa lạc trong Khu Nam Viên. Theo thiết kế, dự án gồm hai khối nhà cao 13 tầng, toàn khu phố có 116 căn hộ, diện tích trung bình 119m2 và 17 cửa hàng.

Được biết, đây là khu căn hộ thứ 32 của Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng được đưa vào sử dụng, nâng tổng diện tích sàn xây dựng của toàn đô thị lên đến 1,9 triệu m2 và là công trình nhà ở thứ 84 do Phú Mỹ Hưng xây dựng được đưa vào sử dụng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.