CafeLand - Công ty Địa ốc Phú Long vừa chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tại Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long (dự án thành phần của khu đô thị Dragon City).

Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long. Ảnh doanh nghiệp.

Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long bao gồm 60 căn biệt thự đơn lập và song lập. Tất cả cư dân của Khu biệt thự này đều đã nhận nhà và dọn vào ở từ năm 2011.

Việc khẩn trương làm thủ tục và bàn giao sổ hồng thể hiện tâm huyết và uy tín của Phú Long trong việc thực hiện những cam kết với khách hàng.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.