CafeLand - Phú Hoàng Land đã trở thành đối tác phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm River Park làm chủ đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ nhiệm là đơn vị phân phối chính thức The River – Thu Thiem

Dự án tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, quận 2, được xây dựng trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Dự án The River - Thu Thiem dự kiến ra mắt khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư vào quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân phối giữa Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra vào những ngày trước Tết được giới đầu tư kỳ vọng sẽ tạo đà cho cú đột phá thị trường đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trung tâm TP.HCM, đặc biệt là khu vực Thủ Thiêm, đang khan hiếm nguồn cung, thậm chí có dự án mức giá chênh lệch trên thị trường thứ cấp đã lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực không ngừng được nâng cao, đáp ứng sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Trước đó, Phú Hoàng Land được biết đến là đơn vị được chọn là đối tác và phân phối thành công nhiều dự án lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.