CafeLand – Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có yêu cầu UBND TP.HCM kiểm tra thông tin về vụ hơn 20 hộ dân tại chung cư Bảy Hiền Tower (Số 9, đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình) bất ngờ bị đuổi ra khỏi nhà.

Trong những ngày gần đây báo chí đăng tải nhiều thông tin về việc hơn 20 hộ dân đang sinh sống tại chung cư Bảy Hiền Tower bất ngờ bị yêu cầu di chuyển ra khỏi nhà vì chủ đầu tư có sai phạm trong quá trình xây dựng.

Về việc này, Phó Thủ tướng yêu cầu UBND TP.HCM kiểm tra thông tin nêu trên, nếu phát hiện những hành vi vi phạm, yêu cầu xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Như đã phản ánh, sau khi yêu cầu ngưng thi công và cắt điện nước tại dự án Bảy Hiền Tower, chiều tối ngày 2/6, lãnh đạo Phường 11 cùng với Thanh tra Sở Xây dựng đã có cuộc họp với khoảng hơn 20 hộ dân đang sinh sống tại chung cư Bảy Hiền Tower (đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình). Theo đại diện Phường và Thanh tra Xây dựng, lý do chung cư bị cắt điện, nước là do trong quá trình xây dựng chủ đầu tư Long Hưng Phát đã có sai phạm như bít toàn bộ lỗ thông tầng của chung cư, khu hồ bơi và công viên cây xanh bị biến thành trung tâm thương mại, đặc biệt dù chung cư xây dựng chưa xong nhưng chủ đầu tư vẫn cho cư dân vào sinh sống, không đảm bảo an toàn.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

Q
Quan Đay 03/06/2016 5:53 PM

những cơ quan tăcs trách lại hành dân. Tại sao khi chủ đầu tư thi công công trình có sai phạm sao không xử lý dứt điểm mà đến khi các hộ dân vào ở sinh sống mới đuổi đi, lại thêm 1 số cán bộ quan cách, sách nhiễu dân

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

k
kieulanhuong 03/06/2016 5:12 PM

De nghi nha nuoc su that nghiem vu nay khong de bon cuong hao moi lam kho dan va hai nuoc nhu vay

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.