CafeLand - Tuyến cao tốc TP.HCM – Cần Thơ gồm 2 đoạn là TP.HCM – Trung Lương và Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ. Hiện đoạn TP.HCM – Trung Lương đã hoàn thành và đưa vào khai thác, đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ đã và đang triển khai.

Chiều 26/5, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi kiểm tra tiến độ triển khai tuyến cao tốc Trung Lương – Cần Thơ.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ GTVT và các nhà thầu tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện với yêu cầu phải nối thông tuyến cao tốc từ TP.HCM đi Cần Thơ vào năm 2020.

Tuyến cao tốc TP.HCM – Cần Thơ gồm 2 đoạn là TP.HCM – Trung Lương và Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ. Hiện đoạn TP.HCM – Trung Lương đã hoàn thành và đưa vào khai thác.

Đoạn cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng, đầu tư theo hình thức BOT. Hiện dự án đang triển khai thi công.

Đoạn cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ có tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng theo hình thức BOT, hiện đang chuẩn bị tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư. Toàn bộ vốn đầu tư cho dự án là vốn vay thương mại, không sử dụng ngân sách Nhà nước.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.