Mặc dù thị trường bất động sản Philippines ngày càng phát triển nhưng đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này đang bị cản trở bởi hạn chế của Chính phủ là cấm người nước ngoài sở hữu hoàn toàn tài sản tư nhân.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Ông David Young, Giám đốc điều hành Collier tại Philippines cho biết, một trong những hạn chế cơ bản của sự phát triển bất động sản công nghiệp ở Philippines   là người nước ngoài không được sở hữu đất đai.

Hiện tại, nhà đầu tư nước ngoài có thể mua tới 40% các dự án chung cư ở Philippines. Tuy nhiên không được sở hữu nhiều hơn các nhà đầu tư trong nước.

Theo ông Young, việc cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu đất đai trong cả nước sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.