CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa cho biết, trong quý IV/2011, Công ty sẽ áp dụng chương trình “Đến The EverRich 2 – chính bạn quyết định phương thức thanh toán” chỉ áp dụng cho 30 căn hộ.

 Phát Đạt: Ra mắt chương trình bán hàng mới tại The EverRich 2

Phối cảnh tổng thể dự án The EverRich 2. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, người mua có thể sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với trước đây. Đồng thời đi kèm mỗi chương trình thanh toán khác nhau là những ưu đãi thiết thực như: Tặng 01 năm phí quản lý, tặng 02 năm phí đậu xe ô tô, tặng phiếu quà tặng nội thất lên đến 200 triệu đồng.


Dự án The EverRich 2 được xây dựng trên khu đất có khuôn viên có diện tích 11,2ha , với mật độ xây dựng chỉ 23,6%, tọa lạc tại số 60 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.


Theo thiết kế, dự án có tổng cộng 12 block từ block A đến block L có diện tích từ 107m2 đến 155m2 và các căn Penthouse 256m2.


Được biết, hiện dự án The EverRich 2 đã thi công lên đến tầng 10.


Phương thức thanh toán và chương trình ưu đãi:


1. Ưu đãi cho khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên (kể cả mua đã mua căn hộ The EverRich 1 và The EverRich 2)


2. Lựa chọn hình thức thanh toán: Từ 4 đợt đến 48 đợt

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.