CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt vừa thông qua chủ trương nhận chuyển nhượng 80% phần góp vốn của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Kỹ thuật COININ.

Phát Đạt và Tổng công ty Đền bù Giải tỏa đã hợp tác trong dự án Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

Đây là công ty do Công ty cổ phần Đức Khải sở hữu 88% và Tổng công ty Đền bù Giải tỏa (cũng là thành viên của Đức Khải) sở hữu 12% vốn.

Phát Đạt sẽ nhận chuyển nhượng 68% phần vốn góp của Đức Khải và toàn bộ 12% phần vốn góp của Tổng công ty Đền bù Giải tỏa vào COININ.

Sau chuyển nhượng Phát Đạt trở thành công ty mẹ nắm giữ 80% vốn của COININ và Đức Khải chỉ còn sở hữu 20% vốn điều lệ.

COININ được thành lập vào 25/2/2016 do ông Phạm Ngọc Lâm làm người đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính tại quận 5, TPHCM, ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản và vốn điều lệ 270 tỷ đồng.

Trước đó, Phát Đạt vừa công bố mua lại 99% phần vốn góp của các cổ đông đang sở hữu tại Công ty cổ phần ĐK Phú Quốc nhằm mục đích thực hiện kế hoạch đầu tư phát triển và kinh doanh dự án bất động sản tại Phú Quốc – Kiên Giang.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.