CafeLand - Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2015 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 23,4 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ.

Một góc dự án The EverRich 3.

Quý 3/2015 doanh thu đạt 117 tỷ đồng, tăng gấp 2,2 lần so với cùng kỳ năm trước. Trong đó doanh thu bán đất nền là 103 tỷ đồng, doanh thu bán căn hộ là 12,6 tỷ đồng và doanh thu cung cấp dịch vụ 1,7 tỷ đồng. Giá vốn hàng bán cũng tăng gần 2 lần lên 74 tỷ đồng nên lãi gộp quý 3 chỉ còn 43 tỷ đồng, tăng 172% so với quý 3/2014.

Kết quả, trong quý 3 công ty đạt 30 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, lợi nhuận sau thuế đạt 23,4 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ.

Lũy kế 9 tháng, công ty đạt 351 tỷ đồng, tăng 3,7 lần so với 9 tháng đầu năm 2014. Lợi nhuận sau thuê đạt 78,8 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 8,3 tỷ đồng cùng kỳ.

Theo giải trình của Công ty Phát Đạt, lợi nhuận trong quý 3 tăng chủ yếu là do trong quý 3/2014, công ty chỉ ghi nhận doanh thu bàn giao một phần sản phẩm The EverRich 2 và cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì quý 3/2015 bên cạnh doanh thu đến từ 2 khoản trên, Phát Đạt còn ghi nhận doanh thu tại dự án The EverRich 3.

Tính đến thời điểm kết thúc kỳ kế toán quý 3, dự án The Everich 2 đang được triển khai thi công giai đoạn 1 gồm các khối nhà A,B,C,D và các khối này đã được xây dựng xong phần móng cọc. Khối nhà B đã hoàn thành phần thô đến tầng 12, khối nhà C đã hoàn thành và một số căn hộ khách hàng đăng ký mua đã được bàn giao. Công ty đang tiếp tục thực hiện việc kinh doanh và phát triển dự án The EverRich 2.

Đối với dự án The EverRich 3, các lô đất nền của khu biệt thự đã được hoàn thành và sẵn sàng cho việc bán, đồng thời khối nhà A của khu chung cư cao tầng đã xong phần móng cọc, đang chuẩn bị xây dựng các tầng hầm.

T.Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.