CafeLand - Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa thông qua chiến lược kinh doanh và đầu tư phát triển giai đoạn 2019 - 2023.

Cụ thể, trong giai đoạn này Phát Đạt định hướng phát triển 10 dự án với tổng quỹ đất 420,7 ha. Trong đó có 7 dự án thuộc loại hình khu dân cư. Các dự án chủ yếu ở tỉnh miền Trung như Bình Định, Quảng Ngãi và ở Phú Quốc.

Trong đó, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội Bình Định có 3 phân khu với tổng diện tích 116 ha; Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh – Bình Định; dự án khu dân cư làng nghề và tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh – Phú Quốc diện tích 137,8ha; dự án Resort Phú Quốc diện tích 40,6ha.

Về chỉ tiêu tài chính, Phát Đạt hướng đến lợi nhuận trước thuế đến năm 2023 gấp gần 4 lần năm 2019, tương đương trên 4.000 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.