CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng quản lý dự án Resort & Spa Marriott Hội An với tập đoàn Marriott International.

Dự án Resort & Spa Marriott Hội An hứa hẹn là nơi lựa chọn yêu thích của khách hàng trong và ngoài nước. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Resort & Spa Marriott Hội An nằm trong khu du lịch – dịch vụ Khối Tân Mỹ, phường Cẩm An, thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam với quy mô 33.000 m2.

Đây là tổ hợp khách sạn 5 sao, cao 5 tầng với 250 phòng nghỉ cao cấp. Ngoài ra, Resort & Spa Marriott Hội An còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như: 3 hồ bơi lớn, khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế, các sân tennis ngoài trời…

Với tổng mức đầu tư dự án khoảng 800 tỷ đồng, dự án này do Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư và tập đoàn Marriott quản lý.

Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào năm 2012 và hoàn thành năm 2015.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.