CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa thông báo việc chuyển nhượng toàn bộ 95,24% vốn điều lệ của Công ty con là Công ty Cổ phần Khu du lịch và khác sạn Phát Đạt Quảng Ngãi cho 2 cá nhân.

Theo đó, Phát Đạt chuyển nhượng 93,24% vốn điều lệ cho ông Phan Gia Minh là cổ đông hiện tại của Phát Đạt Quảng Ngãi. Chuyển nhượng 2% vốn điều lệ cho ông Tạ Ngọc Hoanh hiện là giám đốc Phát Đạt Quảng Ngãi.

 

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt lý giải rằng, nguyên nhân việc chuyển nhượng là để Công ty tập trung toàn bộ nguồn lực vào lĩnh vực phát triển bất động sản là nhà ở.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.