Thị trường lo lắng về khả năng đà phục hồi của kinh tế toàn cầu có thể chững lại.
Phần lớn TTCK tại châu Á tăng điểm

Trong nhóm cổ phiếu thuộc chỉ số MSCI của TTCK châu Á – Thái Bình Dương, 550 cổ phiếu giảm điểm đạt 550 cổ phiếu, số cổ phiếu tăng điểm là 360.

Tính đến 4h chiều, chỉ số MSCI không có nhiều thay đổi và đứng ở mức 119,46 điểm.

Chỉ số Nikkei 225 của thị trường Nhật hạ 0,59%. Chỉ số Hang Seng của thị trường Hồng Kông tăng 0,16%. Chỉ số Kospi của thị trường Hàn Quốc hạ 0,15%. Chỉ số Straits Times của thị trường Singapore tăng 0,08%. Chỉ số SET của thị trường Thái Lan hạ 0,45%.

Chỉ số Shanghai Composite của thị trường Trung Quốc tăng 0,55%. Chỉ số Bombay SE Sensitive của thị trường Ấn Độ tăng 0,07%.

FED công bố khảo sát kinh tế các khu vực lớn tại Mỹ cho thấy tăng trưởng kinh tế Mỹ tại một số khu vực đi xuống do những ảnh hưởng từ thị trường bất động sản thương mại và việc chương trình tín dụng thuế dành cho người mua nhà lần đầu kết thúc.

Ngày mai, Bộ Thương mại Mỹ sẽ công bố số liệu tăng trưởng GDP quý 2/2010, tăng trưởng GDP quý 2/2010 dự kiến đạt 2,5% từ mức 2,7% của quý 1/2010.

Đồng yên, đồng tiền thường lên giá mạnh trong thời điểm tài chính biến động, mạnh lên so với 14/16 loại tiền tệ lớn. So với đồng euro, đồng yên tăng lên mức 113,46 yên/euro từ mức 113,66 yên/euro. So với đồng USD, đồng yên tăng lên mức 87,19 yên/USD từ mức 87,47 yên/USD.

Đồng đôla New Zealand suy yếu so với phần lớn các loại tiền tệ lớn khác sau khi thống đốc Ngân hàng Trung ương New Zealand tuyên bố tốc độ nâng lãi suất cơ bản trong thời gian tới sẽ chậm hơn so với dự đoán đưa ra vào tháng 6/2010. Lãi suất chính thức đã được nâng lên mức 3%.


Cafeland.vn
Theo Reuters
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.