22/12/2011 2:56 AM
CafeLand – Ông lớn trong lĩnh vực xăng dầu Petrolimex vừa rót khoảng 1.300 tỷ đồng (bằng 12,5% vốn chủ sở hữu) vào lĩnh vực ngoài ngành như ngân hàng, bất động sản và bảo hiểm.
Theo nguồn thông tin từ Bộ Tài chính cho biết, vốn chủ sở hữu tại Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hơn 10.000 tỷ đồng.

Tính đến ngày 30/6, Petrolimex đầu tư vào doanh nghiệp khác với tổng giá trị gần 3.800 tỷ đồng, chiếm 35,7% vốn chủ sở hữu. Trong đó, Petrolimex rót vào các công ty cổ phần gần 1.500 tỷ đồng, tương đương 14,4% vốn chủ sở hữu.

Ngoài ra, Petrolimex còn đầu tư gần 95 tỷ đồng vào cổ phiếu.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là Network bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.